SỨ MỆNH

Kiến tạo nên các không gian sống cao cấp, tiện nghi, độc bản, thư giãn mang lại an yên cho tâm hồn.

Đem đến cho Khách hàng các sản phẩm hoàn thiện và nội thất bền vững, tiêu chuẩn cao và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

TẦM NHÌN

Với đam mê và khát vọng cùng sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng, Naman Design phấn đấu trở thành Đơn vị tổng thầu hàng đầu chuyên thiết kế, xây dựng hoàn thiện, thi công nội thất và trang trí các công trình cao cấp, sáng tạo, cá nhân hóa theo phong cách Indochine, Colonial và Cổ điển.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Một công trình đẹp cần sự tổng hòa của giai đoạn thiết kế, thi công và trang trí. Chúng tôi luôn tự hào khi sở hữu một đội ngũ nhân sự tài hoa, có năng khiếu, yêu thích cái đẹp và đam mê nghệ thuật.

Tại Naman Design, hàng trăm nhân sự từ kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, kỹ sư đến những nghệ nhân, người thợ hoàn thiện xây dựng, sản xuất nội thất đều thấm nhuần văn hóa, ý thức tiếp nối và sự chỉn chu, tỉ mỉ để tạo nên những công trình thực tế tương đồng với bản thiết kế mà Khách hàng mong muốn.

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Tọa lạc tại số nhà 08-C, Khu A10, KĐT Nam Trung Yên, Phố Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng Naman Design tích hợp không gian làm việc năng động, sáng tạo của đội ngũ nhân sự và nơi trải nghiệm không gian nội thất do chúng tôi trực tiếp thiết kế và sản xuất.

Naman Design rất vinh dự khi được Khách hàng ghé thăm văn phòng làm việc và nhà máy để trải nghiệm các không gian và sản phẩm của chúng tôi.