Design Process

01

“Miếng trầu là đầu câu chuyện”

Hãy để Naman mời bạn một tách trà thật ngon tại văn phòng của mình. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe câu chuyện cũng như những hình dung của bạn về căn nhà tương lai.

02

Layout mặt bằng

Với trải nghiệm phong phú của bạn và kiến thức chuyên môn của Naman, chúng tôi tin rằng từng không gian trong ngôi nhà của bạn đều tiện nghi và thư thái.

03

Concept ý tưởng

Mỗi công trình là một câu chuyện. Nó thể hiện cá tính cũng như chiêm nghiệm về cuộc sống của gia chủ. Đó sẽ là cảm hứng để các KTS của Naman tiếp nhận và sáng tạo.

04

Phối cảnh 3D

Qua một thời gian dài tương tác và chia sẻ. Naman tin rằng với tinh thần làm việc nghiêm túc kết hợp với sự sáng tạo của đội ngũ KTS thì những hình hài đầu tiên của công trình sẽ dần được hiện thực.

05

Triển khai kỹ thuật

Đi cùng với sự hài lòng của bạn về các không gian 3D, đội ngũ KS của Naman sẽ hiện thực các sản phẩm, chi tiết bằng sự hài hòa của tỷ lệ và phù hợp công năng thông qua các bản vẽ kỹ thuật.

06

Chưa dừng lại…

Naman tin rằng, một vài thông tin chia sẻ sẽ chưa thực sự làm cho khách hàng thỏa mãn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những chia sẻ chi tiết hơn về: Quy trình phối hợp, chi phí cũng như hồ sơ thiết kế.
Naman hân hạnh được phục vụ bạn!

Contruction Process

01

Trình mẫu

Naman sẽ tiến hành trình mẫu vật liệu dành cho công trình: Mẫu gỗ, sơn, đá, da, vải…
Trình bày phương án về triển khai thi công để Quý khách hàng nắm được.

02

Khảo sát công trình

Để quá trình thiết kế sản xuất, thi công đạt kích thước chuẩn xác nhất, sau khi ký hợp đồng thi công, đội ngũ sản xuất sẽ tiến hành kiểm tra, đo đạc lại kích thước trên hiện trạng công trình thực tế

03

Triển khai thi công thô

Tất cả những hạng mục liên quan đến phần thô, hoàn thiện sẽ được Naman tiến hành triển khai theo Timline đã thống nhất với Khách hàng

04

Tiến hành thi công xây dựng cải tạo phần thô đồng thời Sản xuất nội thất

Sản xuất nội thất bao gồm:
+ Thiết kế sản xuất
+ Nhập nguyên vật liệu
+ Sản xuất nội thất, lắp đặt
+ Vệ sinh/ KCS – Kiểm tra chất lượng sản phẩm, đóng gói

05

Triển khai thi công lắp đặt nội thất

Sau khi hoàn thành thi công phần thô, các nhân viên của công ty sẽ vận chuyển các đồ nội thất từ nhà máy để phục vụ thi công lắp đặt:
+ Vận chuyển nội thất lên công trình
+ Tiến hành lắp đặt nội thất
+ Hoàn thiện bơm keo/ căn chỉnh
+ Vệ sinh công nghiệp

06

Nhiệm thu và bàn giao

Chủ đầu tư sẽ cùng với Naman kiểm tra từng sản phẩm, đánh giá chất lượng hoàn thiện cũng như ký biên bản bàn giao công trình.